7 ร้านกาแฟปากช่อง จิบกาแฟเคล้าบรรยากาศสุดชิล
ปากช่อง เขาใหญ่ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติแล้ว ยังมีร้านอาหารและร้านคาเฟ่ให้นักท่องเที่ยวพักผ่อนชิลๆในะระหว่างการเดินทางอีกด้วย หากใครมีโอกาสได้เดินทางมาเที่ยวเขาใหญ่ในวันหยุดพักผ่อน วันนี้ GangBeauty มีร้านกาแฟปากช่องมาแนะนำให้คุณได้แวะชิมกาแฟและอาหารท่ามกลางบรรยากาศดีๆ จะมีร้านกาแฟปากช่องไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยจ้า


Aomkord Cafe


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Aomkord Cafe

บรรยากาศร้านตกแต่งสบาย ๆ เป็นกันเอง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งอาหารคาวและหวาน เมนูอาหารคาวแนะนำของที่นี่ ได้แก่ "สปาเกตตีซอสเนื้อหรือโบโลเนส", "สปาเกตตีไส้กรอกสไปซี่" ปิดท้ายด้วย "ซุปครีมเห็ด" หอม อร่อยเข้มข้น พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มกาแฟรสชาติเยี่ยม
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Aomkord Cafe

เบอร์โทร. 098 635 2859
เฟซบุ๊ก Aomkord Cafe


ร้านกาแฟรสนิยม ปากช่อง


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก กาแฟรสนิยม ปากช่อง

ตั้งอยู่ตรงข้ามแมคโดนัลด์สาขาปากช่องการตกแต่งร้านเน้นโทนสีน้ำตาลดูอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนมานั่งจิบกาแฟชิล ๆ ที่บ้านเพื่อน พร้อมให้บริการเครื่องดื่มและเค้กแสนอร่อย ที่ทั้งสดและใหม่ทุกวัน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก กาแฟรสนิยม ปากช่อง

เบอร์โทร 091 702 4123
เฟซบุ๊ก กาแฟรสนิยม ปากช่อง


Kees coffee & bakery
ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Kees coffee & bakery

ร้านกาแฟใจกลางเมืองปากช่อง ตกแต่งสบาย ๆ ในสไตล์ Loft มีโซนนั่งทั้ง Indoor และ Outdoor เลียบริมน้ำ เมนูน่าอร่อยของทางร้าน ได้แก่ ข้าวผัดปลาอินดี้ (ข้าวผัดปลาร้า) สั่งมาพร้อมกับ "Strawberry Coffee Mix" หอมกลิ่นกาแฟ และรสหวานของสตรอว์เบอร์รี  รับรองว่าต้องประทับใจทั้งบรรยากาศและรสชาติแน่นอน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Kees coffee & bakery

โทรศัพท์ 084 555 3557
เฟซบุ๊ก Kees coffee & bakery


Coffee in the Garden


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Coffee in the Garden And Restaurants

ร้านตกแต่งในบรรยากาศสวยโดนใจพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย อย่าง "ไวท์ช็อกโกแลตร้อน" และห้ามพลาดกับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง "คาราเมลมัคคิอาโต้" บอกเลยว่ารสชาตินุ่ม หอมหวานละมุน จนคุณต้องติดใจ


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Coffee in the Garden And Restaurants

โทรศัพท์ 085 496 3388
เฟซบุ๊ก Coffee in the Garden And Restaurants


T175 Classic Cafe"


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก T175 Classic Cafe"

โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์ Loft ผนังเปลือยเปล่าพร้อมจัดเสิร์ฟด้วยเมนูของทานเล่นและเครื่องดื่มอร่อย ๆ อย่าง "ลาเต้เย็น" และ "อเมริกาโน่เย็น" นั่งจิบกาแฟชิล ๆ ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ของเขาใหญ่


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก T175 Classic Cafe"

โทรศัพท์ 085 777 7350
เฟซบุ๊ก T175 Classic Cafe"


229 Cafe" Pakchong


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก 229 Cafe" Pakchongร้านตั้งอยู่ในตัวเมืองปากช่อง โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านอย่างเป็นกันเอง เหมาะกับการนั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือ หรือจะถ่ายรูปชิล ๆ ก็มีหลากหลายมุมให้เลือกพร้อมด้วยเมนูอร่อยของทางร้าน มีทั้งขนม น้ำ และกาแฟ ให้คุณได้เลือกอุดหนุน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก 229 Cafe" Pakchong

โทรศัพท์ 061 139 6229
เฟซบุ๊ก 229 Cafe" Pakchong


Yellow Submarine Coffee Tank


เฟซบุ๊ก Yellow Submarine Coffee Tank

โดดเด่นด้วยการตกแต่งแสนเก๋ในสไตล์ industrial-chic ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับธรรมชาติรอบ ๆ บริเวณ มีที่นั่งให้เลือกทั้งในโซน Indoor และ Outdoor เมนูน่าลองของที่ร้าน มีทั้งกาแฟ น้ำผลไม้สกัดเย็น และขนมหลากหลายให้คุณได้เลือกลิ้มลองความอร่อย อีกหนึ่งร้านกาแฟที่ใครผ่านมาเที่ยวปากช่อง ต้องแวะมาเช็กอิน


เฟซบุ๊ก Yellow Submarine Coffee Tank

โทรศัพท์ 096 981 0682
เฟซบุ๊ก Yellow Submarine Coffee Tank

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Aomkord Cafe,เฟซบุ๊ก กาแฟรสนิยม ปากช่อง,เฟซบุ๊ก Kees coffee & bakery,เฟซบุ๊ก Coffee in the Garden And Restaurants,เฟซบุ๊ก T175 Classic Cafe",เฟซบุ๊ก 229 Cafe" Pakchong,เฟซบุ๊ก Yellow Submarine Coffee Tankบทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"ร้านคาราโอเกะลพบุรีร้านอาหารลพบุรีร้านอาหารกรุงเทพฯคาราโอเกะส่วนตัวร้านอาหารจัดปาร์ตี้กรุงเทพฯเที่ยวลพบุรีกินเที่ยวห้องคาราโอเกะถ่ายรูปรีวิวร้านอาหารเครื่องดื่มจัดงานเลี้ยง