ละลายในปาก!! Candy Crepe โรตีสายไหมแฟนตาซี
     ขนมในวัยเด็กที่หลายคนคิดถึง หนึ่งในนั้นต้องมีโรตีสายไหมแน่นอน เพราะนอกจากสีสันสวยงามของเส้นสายไหมแล้ว ความหวานกลมกล่อมที่เข้ากันดีกับแผ่นแป้งนุ่มๆ ก็เป็นอีกสิ่งที่ทำให้เราๆ ชื่นชอบกัน วันนี้ GangBeauty จะพาไปแนะนำให้รู้จักกับร้านโรตีสายไหมที่ไม่ธรรมดา จะมีความพิเศษแค่ไหนไปดูกันเลย..     แน่นอนว่าเมนูหลักของร้าน Candy Crepe คือเจ้าโรตีสายไหมสีรุ้ง ที่มีเนื้อคู่เป็นแผ่นแป้งบางๆ เหนียวนุ่มละมุนลิ้น      แต่ที่พิเศษกว่าร้านอื่น ก็เห็นจะเป็นการเอาทั้งสายไหมหวานๆ และแผ่นแป้งบางๆ นั้นมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้กับสารพัดเมนูได้อย่างลงตัว       กินกับไอศกรีมแบบนี้ก็เริศ

     หรือเอามายัดไส้ทอดกรอบๆ ก็มี     อู้ยยย.. เป็นพิซซ่าก็มีด้วย     ที่นี่เขามีแผ่นแป้งหลายสีหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นใบเตยหรือใหม่ล่าสุดเลยก็คือสีดำชาโคลนั่นเอง     ส่วนสายไหมฟูๆ นุ่มนิ่มละลายในปาก ก็มีหลายสีสันเหมือนกัน เปรียบได้เหมือนกับสายรุ้งบนท้องฟ้าจริงๆ เล้ย..

      ร้าน Candy Crepe ตั้งอยู่ใน Central Embassy ชั้น 5 ใครอยากไปลองชิมสายไหมแฟนตาซีก็ไม่ควรพลาดร้านนี้นะจ๊ะ

      หรือใครอยากซื้อกลับบ้านไปฝากครอบครัว ที่นี่เขาก็มีขายน้าาาเวลาเปิด - ปิด : 10.00 - 22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 088 289 1397
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Candy Crepe
บทความแนะนำ
บทความ "ร้านอาหาร"ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านอาหารร้านอาหารในสวนกรุงเทพร้านอาหารแช่น้ำแก่งกระจานร้านอาหารวังหลังร้านก๋วยเตี๋ยวกรุงเทพของกินวังหลังร้านอาหารริมน้ำตลาดเจเจกรีนรีวิวร้านอาหารกรุงเทพฯกินเที่ยวร้านอาหารแก่งกระจานเพชรบุรีร้านอาหารห้อยขาของกินอร่อยวังหลังอาหารแซ่บๆร้านอาหารธรรมชาติ